Giới Thiệu

Moneymax được thành lập năm 2008. Chuyên cho vay thế chấp, đầu tư bất động sản.

  • TIN CẬY: Moneymax cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng. 100% cửa hàng của Moneymax có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. Moneymax cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại Moneymax được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.
  • NHANH CHÓNG: Moneymax cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.
  • THÂN THIỆN: Tổng đài 0942.252.683 – 0989.879.839 – Zalo, Viber luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần, 24h/24h. Đội ngũ nhân viên Moneymax được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các cửa hàng của Moneymax đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng.
  • Lợi thế chiến lược của Moneymax là nguồn lực tài chính dồi dào từ nguồn vốn đầu tư của đối tác tài chính hàng đầu, nền tảng nhân sự giỏi chuyên sâu có chuyên môn và tầm nhìn chiến lược:
  • Các thành viên ban lãnh đạo của Moneymax có kinh nghiệm lâu năm, phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, qui trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng.
  • Nền tảng tài chính vững vàng là cơ sở để Moneymax hướng tới năm 2025 sở hữu chuỗi tối thiểu 50 cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại Tp. HCM.

Comments Are Closed

TOP ↑