Ảnh Đẹp Trên Phố Ảnh – Tác Giả: Nguyễn Tân – Ánh Sáng Tuyệt Diệu Qua Từng Khoảng Khắc (Only in Vietnamese)

(Only in Vietnamese) – Xuất thân từ hội họa của gia đình vì vậy trong Nguyễn Tân “máu” khám phá cống hiến cho nghệ thuật đã ăn sâu tự bao giờ. Trưởng thành từ cuộc sống nghèo khó cho Anh một ý chí với khát vọng sống không ngừng: học hỏi, tìm tòi và luôn sáng tạo…. Niềm đam mê thể thao ngỡ đâu là đích đến cuối cùng sau những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường nhưng không dừng lại ở đó… Mỗi ngày, NAG Nguyễn Tân nhận ra cái đẹp là một phần chất liệu cuộc sống, miên man trong suy nghĩ làm gì để khám phá cái đẹp và làm đọng lại những khỏanh khắc vô giá đó. Anh tìm đến một nghệ thuật rất gần, rất thật: Đó là nhiếp ảnh và chỉ là nhiếp ảnh để thỏa sức những khám phá của riêng mình; lòng đam mê và nhiệt huyết cùng với những năm tháng trăn trở với nhiều suy nghĩ, mơ hồ tìm hiểu về ánh sáng, đường nét, bố cục để cho ra một bức ảnh đẹp anh đã có những tác phẩm đầu tay, đứa con tinh thần ra đời thì phải luôn trân trọng phải không các bạn? Anh rong ruổi với thời gian tìm đến những cảnh đời bất hạnh nhưng vẫn chan chứa nụ cừơi niềm tin yêu và lạc quan vào cuộc sống, gắn bó với họ cho anh một sự chiêm nghiệm rằng cuộc sống thật tươi đẹp và đáng quý biết bao. Thế là những cảnh đời đó đi vào ảnh của anh rất đẹp và tự nhiên. Nghệ thuật không giới hạn ở con người Nguyễn Tân trong hành trình đi tìm cái đẹp khắp mọi miền đất nước rồi khắp mọi nơi bởi tạo hóa ban tặng cho thiên nhiên vô vàn cái đẹp đó là lý do anh luôn đi tìm đâu là những khỏanh khắc, những cái đẹp, góc nhìn làm cho những tác phẩm luôn mới và phải có ý nghĩa cho bản thân mình.

1

Bài học đầu tiên về nhiếp ảnh thấm thóat đã hơn 10 năm. Trong những khỏang lặng suy nghĩ về cuộc đời, anh mỉm cười với bản thân không ở sự tự đắc mà anh mỉm cười bởi đã đi đúng hướng cho lòng say mê và tìm ra những cái đẹp ở cuộc sống này….Nguyễn Tân luôn ghi nhớ và biết ơn sự động viên của gia đình, sự quan tâm chia sẻ của tất cả đồng nghiệp, bạn bè chính những điều đó luôn tạo nên sự thăng hoa trong ý tưởng làm nên những nét riêng mang phong cách Kiến Trúc Sư – Nhiếp Ảnh Gia Nguyễn Tân.

Không giống như bao thành viên khác trong Diễn Đàn. Ngoài các thể loại về ảnh phong cảnh, ảnh đời thường, ảnh chân dung thì ảnh của NAG Nguyễn Tân còn mang một nét đặc trưng riêng về các bộ ảnh khai thác nhiều góc độ của ánh sáng. Nhìn vào các bức ảnh của Nguyễn Tân, có lẽ điều đầu tiên chúng ta thấy được đó là sự độc đáo của ánh sáng. Ánh sáng diệu kỳ thổi hồn cho từng bức ảnh. Thật khó để chúng ta có thể dùng được từ nào đó diễn tả được cái hồn và vẻ đẹp qua mỗi bức ảnh của NAG. Chúng ta cùng thưởng thức ảnh đẹp của Anh Tân qua link: http://phoanh.vn/?s=Tan+Nguyen. Một số tác phẩm đẹp của Anh:

[ ‪PhoAnh Forum – I Miss You So Much, Mui Đa Bac, Ham Ninh, Phu Quoc, Kien Giang, Việt Nam ]

Author: Tan Nguyen‎ (Facebook Account)

[ ‪PhoAnh Forum – Sightseeing Hon Yen – Phu Yen ]

Author: Tan Nguyen (Facebook Account)

[ ‪PhoAnh Forum – Philippines Cruises ]

Author: Tan Nguyen (Facebook Account)

[ ‪PhoAnh Forum – Sunset on Phu Quoc, Kien Giang, Vietnam ]

Author: Tan Nguyen‎ (Facebook Account)

[ ‪PhoAnh Forum – Co Thach beach, a pristine beauty, Vietnam ]

Author: Tan Nguyen‎ (Facebook Account)

[ ‪PhoAnh Forum – Subsistence, Hoi An, Vietnam ]

Author: Tan Nguyen (Facebook Account)

[ ‪PhoAnh Forum – Beauty of Labour ]

Author: Tan Nguyen (Facebook Account)

[ ‪PhoAnh Forum – Dreamland ]

Author: Tan Nguyen (Facebook Account)

[ ‪PhoAnh Forum – Light and Space, Kien Luong, Kien Giang Province ]

Author: Tan Nguyen (Facebook Account)

Author: Moderator Tan Nguyen (Facebook Account)

Author: Moderator Tan Nguyen (Facebook Account)

Author: Moderator Tan Nguyen (Facebook Account)

Chúng tôi luôn nhớ về anh. Cầu nhiều An Lành đến Anh cùng Gia Đình.

Comments Are Closed

TOP ↑